【tai game bai no hu 69】Liên Bỉnh Phát thân thiết bên mỹ nhân ‘Như Ý truyện’ Trương Quân Ninh

tác giả:Kiến thức nguồn:khám phá Duyệt qua: 【to lớnở giữaBé nhỏ】 thời gian phát hành:2023-12-06 22:52:31 Số lượng bình luận:

Tại buổi tiệc đóng máy,ênBỉnhPhátthânthiếtbênmỹnhânNhưÝtruyệnTrươngQuâtai game bai no hu 69 nhà sản xuất Hóa ngoại chi ycho biết ê-kíp đã mất hơn mất hơn 4 năm chuẩn bị và hơn 4 tháng quay phim Phim quy tụ ít nhất 57 diễn viên chính và diễn viên phụ đến từ Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines, Malaysia và 612 người nước ngoài tham gia tác phẩm lần này.

Đây được xem là bộ phim truyền hình với quy mô sản xuất quốc tế hiếm thấy trong lịch sử truyền hình Đài Loan.

Liên Bỉnh Phát hồi hộp khi đóng cặp cùng nữ diễn viên Trương Quân Ninh.

Liên Bỉnh Phát hồi hộp khi đóng cặp cùng nữ diễn viên Trương Quân Ninh.

Sau hơn 4 tháng ở Đài Loan để tham gia phim, Liên Bỉnh Phát đã có nhiều kỉ niệm khi đóng phim cùng Trương Quân Ninh và các bạn diễn viên. Anh chia sẻ:“Từ khi bắt đầu quay phim đến nay, tôi đã dốc hết sức để hoàn thành mọi việc. Dù kết quả thế nào thì tôi cũng cảm thấy mãn nguyện và hài lòng”.

Để chuẩn bị cho dự án phim lần này, Liên Bỉnh Phát cũng đầu tư không ít công sức. Nam diễn viên cho biết phải sang Đài Loan sớm trước một tháng để học ngôn ngữ, kiến thức chuyên môn. Đồng thời, Liên Bỉnh Phát thừa nhận cảm thấy khá áp lực khi hợp tác với ngôi sao lớn xứ Đài.

"Để tham gia dự án này, tôi phải học nhiều thứ từ ngôn ngữ, thuật ngữ chuyên ngành về y học. Tôi dành một tháng để chuẩn bị. Khi biết thông tin sẽ đóng chung cùng diễn viên Trương Quân Ninh, tôi khá hồi hộp", anh nói.

Liên Bình Phát cùng đoàn làm phim.

Liên Bình Phát cùng đoàn làm phim.

Hóa ngoại chi ylà dự án hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan. Phim phản ánh hiện thực cuộc sống khó khăn của những người dân nhập cư. Trong phim, Liên Bỉnh Phát thủ vai Phạm Văn Ninh - bác sĩ người Việt sống tại Đài Loan. Phạm Văn Ninh sinh ra trong gia đình khó khăn, có ba không may mắc bệnh tâm thần. Sau khi ba qua đời, mẹ của Phạm Văn Ninh phải sang Đài Loan lao động kiếm tiền nuôi con.

Khi trưởng thành, Phạm Văn Ninh theo học y khoa và chuyển đến Đài Loan để thực tập 6 tháng. Tại đây, anh hội ngộ cùng mẹ và có thêm nhiều mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, vận mệnh lại trêu đùa nam bác sĩ khi mẹ anh gặp nạn và phải tốn rất nhiều chi phí để điều trị. Với mong muốn chạy chữa cho mẹ, Phạm Văn Ninh quyết định ở lại Đài Loan để kiếm tiền.

Để có thể duy trì cuộc sống ở nơi xứ người, Phạm Văn Ninh chấp nhận làm mật y. Trong quá trình lao động, anh gặp gỡ và thân thiết với nữ bác sĩ ngoại khoa (do Trương Quân Ninh thủ vai).

Cập nhật mới nhất