【gogo slots】"Xịn" như Jeep Wrangler cũng gặp nguy cơ cháy, bị triệu hồi tại Việt Nam

tác giả:Điểm phát sóng nguồn:tập trung Duyệt qua: 【to lớnở giữaBé nhỏ】 thời gian phát hành:2023-12-06 22:37:33 Số lượng bình luận:

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt chương trình triệu hồi Jeep Wrangler (JL) đời 2020-2022 để kiểm tra và loại bỏ chốt khung xe dư thừa. Có tổng cộng 19 xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ gặp ảnh hưởng,Xịngogo slots sản xuất từ 3/2021 đến 10/2021.

Cuối 9/2021, có 3 chiếc Jeep Wrangler (JL) 2020 bị triệu hồi tại Việt Nam do đường ống cung cấp nhiên liệu có khả năng bị nứt, dẫn tới nguy cơ gây cháy.

Xịn như Jeep Wrangler cũng gặp nguy cơ cháy, bị triệu hồi tại Việt Nam - 1

Jeep Wrangler (JL) đời 2020-2022 có giá vào khoảng 3,6 tỷ đồng (Ảnh: Car and Driver).

Theo thông tin trên Cục Đăng kiểm, chốt dư thừa trên khung xe của những chiếc Jeep Wrangler thuộc diện ảnh hưởng có thể tiếp xúc với thùng nhiên liệu gây trầy xước. Trong một vài trường hợp có thể dẫn đến rò rỉ nhiên liệu, nếu tiếp xúc với nguồn đánh lửa có thể bắt lửa.

Nhà phân phối khuyến cáo người dùng có xe nằm trong đợt triệu hồi này nên hạn chế sử dụng trong thời gian chờ đợi việc kiểm tra và khắc phục. Trường hợp bất khả kháng phải sử dụng, cần kiểm tra kỹ trước khi vận hành để đảm bảo không có dấu hiệu rò rỉ nhiên liệu, theo dõi các đèn chỉ báo trên táp-lô xe.

Chủ sở hữu của những chiếc Jeep Wrangler trên nên nhanh chóng mang xe tới đại lý ủy nhiệm của JAV để kiểm tra và sửa chữa. Thời gian khắc phục mỗi xe dự kiến vào khoảng 30 phút, được miễn phí.

Jeep Wrangler cũng không phải là mẫu xe đắt tiền duy nhất bị triệu hồi vì nguy cơ cháy xe trong thời gian gần đây. Cuối tháng 5, Cục Đăng kiểm Việt Nam ra thông tin triệu hồi 2 chiếc Bentley Continental GT phiên bản First Edition W12 và W12 tiêu chuẩn, được sản xuất từ 15/6/2018 đến 10/7/2020, nhằm thay thế bộ phận bơm nước.

Xịn như Jeep Wrangler cũng gặp nguy cơ cháy, bị triệu hồi tại Việt Nam - 2

Vào năm 2018, Bentley Continental GT First Edition được nhập về Việt Nam với mức giá hơn 20 tỷ đồng (Ảnh: Alain Class Motors).

Chi tiết này trên 2 chiếc Continental GT trên có thể làm cho chất lỏng từ hệ thống nước làm mát thấm vào bảng mạch điện và giắc nối. Từ đó gây ra hiện tượng đoản mạch, hư hỏng nhiệt phía ngoài bơm nước làm mát hoặc hư hỏng nhiệt dẫn đến bộ dây điện gây cháy xe.

Mẫu xe địa hình Jeep Wrangler sử dụng động cơ tăng áp, dung tích 2.0L, cho công suất tối đa 270 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 400Nm. Trang bị hộp số là loại tự động 8 cấp, đi kèm hệ dẫn động 2 cầu có khóa vi sai trước/sau. Theo nhà sản xuất, Wrangler có khả năng lội nước cao nhất là 762mm.

Tại Việt Nam, Jeep Wrangler có giá từ 3,5 tỷ đồng và tương đối kén khách. Đối thủ đáng gờm của mẫu xe này phải kể đến Land Rover Defender có giá bán từ 3,9 tỷ đồng.

Cập nhật mới nhất