【Tải game B52 APK cho Android】Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động bất ngờ dừng đón khách

tác giả:Bách khoa toàn thư nguồn:Thời trang Duyệt qua: 【to lớnở giữaBé nhỏ】 thời gian phát hành:2023-12-06 21:20:05 Số lượng bình luận:

Khoảng 9h ngày 8/7,ịchTamCốcBíchĐộngbấtngờdừngđónkháTải game B52 APK cho Android đoạn thông báo được đăng tải trên các trang web, trang mạng xã hội của Công ty TNHH Đầu tư - thương mại - dịch vụ Tràng An với nội dung: "Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động tạm đóng cửa từ ngày hôm nay 08/07, chúng tôi sẽ quay trở lại sớm nhất! Hẹn gặp lại và rất xin lỗi quý khách về sự bất tiện này!".

Điều đáng nói, động thái trên diễn ra đúng thời gian cao điểm của mùa du lịch hè năm 2023. Việc tạm đóng cửa không được thông báo trước nên gây nhiều bất ngờ cho du khách và các cá nhân, đơn vị làm tour. 

Chị Lan Anh, đại lý bán tour Ninh Bình cho biết, đối với các tour khách đặt từ 8/7-16/7 đi Tam Cốc - Bích Động đơn vị này đã phải xin khách thông cảm chuyển sang đi Tràng An hoặc Thung Nắng với mức giá tương tự từ 750.000 - 850.000 đồng/người.

Trong khi, thông thường tour Tràng An sẽ đắt hơn khoảng 50.000 đồng/người. Tuy nhiên, một số khách Tây không hài lòng vì họ thích phong cảnh của Tam Cốc hơn.

Theo nguồn tin từ Sở Du lịch Ninh Bình, thông tin khu du lịch Tam Cốc - Bích Động tạm đóng cửa là chính xác. Theo đó, nguyên nhân đóng cửa là để sửa chữa, nâng cấp các công trình, hạng mục trong khu du lịch.

Sở nhận được văn bản số 398/TB-DNXT ngày 8/7/2023 của Doanh nghiệp Xuân Trường - Đơn vị khai thác hoạt động du lịch tại Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động.

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động bất ngờ dừng đón khách - 1

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động nổi tiếng ở Ninh Bình (Ảnh: Thái Bá).

Nội dung văn bản thông báo, để đảm bảo phục vụ khách du lịch được tốt hơn trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động tiến hành các hoạt động phục hồi cảnh quan, bảo tồn giá trị Di sản Quần thể danh thắng Tràng An theo kế hoạch quản lý.

Đồng thời, khu du lịch thực hiện việc sắp xếp, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ đón, tiếp khách cho bà con lái đò tại Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động. Khu du lịch sẽ tạm dừng đón khách tham quan kể từ ngày 9/7 cho đến khi có thông báo đón tiếp trở lại.

Lãnh đạo Sở Du lịch Ninh Bình cho biết thêm, để đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện giúp khách du lịch chủ động thời gian khi tham quan du lịch lựa chọn các điểm tham quan khác tại Ninh Bình, Sở Du lịch thông báo tới khách du lịch nội dung trên và hỗ trợ khách du lịch qua số điện thoại hotline của Sở.

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động bất ngờ dừng đón khách - 2

Khu du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình tạm dừng đón khách đến khi có thông báo trở lại (Ảnh: Thái Bá).

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động là một trong những khu du lịch nổi tiếng, thu hút đông khách du lịch của tỉnh Ninh Bình. Vào cuối tháng 5 vừa qua, nơi này khiến du khách thích thú khi cánh đồng lúa được cắt tỉa thành bức tranh Lý ngư vọng nguyệt (cá chép trông trăng), rộng hơn 9.500m2.

Theo số liệu của Sở Du lịch Ninh Bình, trong Tuần du lịch sắc vàng Tam Cốc năm 2023 tổ chức tại khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt khách du lịch đến đây, đặc biệt, đây cũng là điểm đến yêu thích của nhiều khách Tây khi đến Việt Nam.

Cập nhật mới nhất